Nha khoa catarina

Vietnam Health Award – Giải thưởng đầu tiên vinh danh sức khỏe Việt Nam

Vbnews

14:34 25/04/2019


Ngày 24/4, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo thông tin về Giải thưởng vì sức khỏe Việt Nam – Vietnam Health Award. Đây là giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam vinh danh ngành sức khỏe.

Một doanh nhân thành công luôn có một sức khỏe bền bỉ , dẻo dai để sáng suốt định hướng và lèo lái con tàu doanh nghiệp đi đến thành công . Một người lao động khoẻ mạnh sẽ đem đến chất lượng , năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp , đem đến cuộc sống ấm no , hạnh phúc .

Thống kê cho thấy , khi một tổ chức quan tâm cải thiện tinh thần của nhân viên sẽ cải năng thu hút và giữ chân những nhân viên chủ chốt rất cao . Do đó , môi trường sinh hoạt lành mạnh của một công ty , tổ chức tốt là thước đo cần thiết và quan trọng đối với người chủ doanh nghiệp . Cộng đồng doanh nghiệp chính là nơi sử dụng nguồn nhân lực của quốc gia và tạo ra giá trị kinh tế cho đất nước . Để duy trì được sự phát triển của kinh tế , nguồn tài nguyên lao động này cần phải được chăm sóc toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất .

Với những ý nghĩa to lớn ấy , Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Những Trái Tim Vàng đăng cai tổ chức chương trình Vietnam Health Award – 2019 ” – Giải thưởng danh giá vì sức khỏe Việt Nam . Đây là giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam mang quy mô và tầm Vốc quốc gia nhằm vinh danh ngành sức khỏe .

Giải thưởng Vietnam Health Award được tổ chức theo tiêu chuẩn chung của Tổ chức Y tế Thế giới với Mô hình Tổ chức của Singapore Health Award . Giải thưởng chính thức được cấp phép bởi Tổng cục Thể dục Thể thao với sự tham gia của những chuyên gia , cố vấn cấp cao đầu ngành .

Đặc biệt, các đơn vị tham gia giải thưởng này phải có các sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu được đăng ký thương hiệu rõ ràng. Tất cả các đối tượng tham gia đều chấp hành đúng pháp luật của Việt Nam, không vi phạm quyền và các tranh chấp về sở hữu trí tuệ chưa được giải quyết.

Đối với công ty, tổ chức nước ngoài muốn tham gia giải thưởng cần phải đáp ứng những điều kiện: có văn phòng đại diện và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

Duy Tân

GÓC NHÌN