Nha khoa catarina

NTK thiên tài Ý – Carlo Colombo gặp gỡ giới mộ điệu Việt trong sự kiện kỉ niệm 120 năm thành lập thương hiệu nội thất cao cấp Giorgetti do Eurasia tổ chức

Vbnews

17:49 25/05/2019


NTK thiên tài người Ý Carlo Colombo đã có những chia sẻ chuyên môn trong một không gian sang trọng, thân mật về thiết kế nội thất với hơn 300 người tham dự.

Trong buổi hội thảo Design Talk: “The Art Of Shaping” – GIORGETTI seen from Carlo Colombo diễn ra lúc 10h sáng ngày 23/05 tại La Scala Ballroom khách sạn The Reverie Saigon. Các khách mời đã dịp gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với vị kiến trúc sư từng được vinh danh vào “Top 100 nhân vật xuất chúng nhất nước Ý” – Carlo Colombo và Tổng giám đốc thương hiệu GIORGETTI – Ông Giovanni del Vecchio.

(Từ trái sang) Ông Dante Brandi – Tổng Lãnh Sự của Lãnh Sự Quán Ý tại Tp.HCM, NTK/KTS Carlo Colombo, ông Giovanni del Vecchio – Tổng Giám Đốc thương hiệu Giorgetti, Mr. Vincent Au – Giám đốc phát triển kinh doanh Eurasia Concept

Buổi hội thảo có sự tham dự của những vị khách mời danh dự như Ông Fabrizio Monachesi – Giám Đốc Thương mại khu vực Châu Á Thái Bình Dương thương hiệu Giorgetti, Ông Vincent Au –  Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Eurasia Concept, Ông Stefano Borgonovo – Đại diện Eurasia Concept tại Milano, Ông Alfredo Colombo – Giám Đốc Thiết Kế của Eurasia Concept  và Tổng Lãnh Sự của Lãnh Sự Quán Ý tại TP HCM – Ông Dante Brandi.

NTK Carlo Colombo chụp hình cùng các bạn sinh viên kiến trúc đồng thời cũng dành thời gian để chia sẻ đôi điều với các kiến trúc sư tương lai.

Suốt hơn 1h chia sẻ, NTK Carlo Colombo đã  mang đến nhiều bất ngờ cũng như khiến cho những khách mời cảm thấy vô cùng thích thú. Những thiết kế tầm vóc thế giới của ông cũng trở thành những bài học kinh nghiệm sâu sắc dành cho cộng đồng đam mê nghệ thuật thiết kế trẻ tại Việt Nam. NTK Carlo Colombo cho biết:

“Tôi muốn chia sẻ hai điều. Điều thứ nhất là sự đảm bảo về chất lượng của những sản phẩm thương hiệu Giorgetti. Đó chính là khả năng chế tác các vật liệu tự nhiên có thể kể đến như gỗ, với sự tỉ mỉ với sự đam mê và với cả tình yêu ở trong từng sản phẩm của Giorgetti. Giorgetti cả khả năng tạo ra những sản phẩm vừa vẫn đảm bảo công năng nhưng cũng khiến nó trở thành một giấc mơ cho mọi người, là niềm mơ ước cho những người yêu mến thương hiệu Giorgetti. Và điều thứ 2 đó chính là những yếu tố đương đại mà tôi với những kinh nghiệm trong thiết kế, có thể truyền đạt được thông qua các sản phẩm Giorgetti và đưa đến những yếu tố mới cho sản phẩm Giorgetti trong lần này”.

Đẳng cấp, sang trọng nhưng tinh tế đó là những gì mà phong cách thiết kế của nhà thiết kế người Ý mang lại.
Buổi hội thảo đã thu hút hơn 300 người đăng ký tham dự.
Những tác phẩm của người Việt cũng rất hiện đại, tiếp cận hơn với xu thế quốc tế nhưng không mất đi bản chất Á Đông và tinh thần cá nhân” – NTK Carlo Colombo.

Ngoài ra, khi chia sẻ về phong cách thiết kế, NTK người Ý cũng cho biết thêm: “Tôi theo đuổi phong cách thiết kế hiện đại vì đó là sở thích cá nhân. Trong các sản phẩm của tôi, những chi tiết sắc sảo và điểm nhấn là thứ luôn hiển diện rõ. Thông qua đó thể hiện những đam mê và tình yêu trong từng sản phẩm để tạo ra dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp nhưng không hề phô trương”.

Tổng giám đốc Giorgetti – Ông Giovanni del Vecchio đánh giá rất cao tiềm năng của thị trường Việt Nam.

Trong khi đó, Tổng giám đốc thương hiệu GIORGETTI cho biết thêm:“Showroom của GIORGETTI tại Việt Nam đã trở thành một địa điểm trưng bày những thiết kế cao cấp trong nhiều năm vừa qua. Triển lãm GIORGETTI đại diện cho một điểm nhìn khác lạ của cuộc sống đương đại, nơi cuộc sống thường nhật vượt ra khỏi giới hạn của một ngôi nhà bình thường để đặt chân đến một phòng trưng bày tinh tế và đa văn hoá cùng những thiết kế vượt thời gian”.

Mỹ Dung

GÓC NHÌN