Nha khoa catarina

Nhóm doanh nhân The New me phát động gây quỹ từ thiện cho bệnh nhi ung thư

Vbnews

05:04 26/03/2019


Vừa qua, nhóm doanh nhân The New me đã trao 50 triệu đồng cho gần 20 gia đình có bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung bứu TPHCM, hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình thiện nguyện “Tháng 3 yêu thương”, đồng thời giúp lan tỏa phong trào Sống Xanh “ăn sạch – uống sạch – mặc sạch” đến với cộng đồng.

Bà Nguyễn Phương Phương, Giám đốc công ty TNHH TMDV Bạn tốt hơn, thành viên Ban điều hành CSR Universal cho biết, nhóm The New me hiện nay gồm có 30 CEO thành viên trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn muốn cống hiến cho xã hội, và luôn sẵn sàng kết nạp thêm thành viên mới.

 “Tính riêng năm 2018, cả nước có thêm 164.000 bệnh nhân ung thư.  Nghĩa là 13.500 người mắc bệnh ung thư mỗi tháng. Nghĩa là 450 người mắc bệnh ung thư mỗi ngày.  Theo các bác sĩ và chuyên gia ngành y tế, khoảng 75%-80% nguyên nhân ung thư đến từ môi trường sống bao gồm thức ăn, nước uống và sản phẩm sử dụng hàng ngày. Thông qua chương trình thiện nguyện, chúng tôi kêu gọi mọi người quan tâm đến sức khỏe, ăn sạch – uống sạch – mặc sạch – sống sạch và cùng lan tỏa thông điệp Sống xanh trong tháng 3 yêu thương này.”, bà Phương chia sẻ.

Chương trình có sự đóng góp của nhiều doanh nghiệp trong nhóm như Công ty IELTS Connect, Công ty Infinity, Công ty Nelly Cosmestic, Công ty Hami Cosmestic, Công ty Bright Vietnam và cả những thành viên cá nhân…

Mỹ Dung

GÓC NHÌN