Nha khoa catarina

Nhiều thương hiệu mới, độc đáo tại triển lãm công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu

05:46 02/11/2018


Triển lãm công nghệ cửa hàng, nhượng quyền thương hiệu và cà phê vừa mới khai mạc sáng nay 1-11, triển lãm đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia với nhiều sản phẩm tinh tế, lạ mắt. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã thực hiện giao dịch, và đặt vấn đề nhượng quyền từ các đối tác Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhãn hàng cũng đưa ra thông báo, đến thứ 7 ngày 3-11 cửa hàng mới bắt đầu bán sản phẩm.

Triển lãm lần này do Coex Vietnam, Retail and Franchise Asia, AVR (Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam) và Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương Mại Vinexad (Vietnam National Trade Fair and Advertising Company) hợp tác tổ chức tiếp nối từ thành công của những năm trước đó.

Tại triển lãm, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày nhiều sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ.

Bà Nguyễn Phi Vân – Thành viên sáng lập và phát triển Công ty World Franchise Associates khu vực Đông nam Á, đồng thời cũng là Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia cho biết, riêng nhượng quyền là một hình thức phát triển xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là cửa hàng cà phê, thời trang, nhà hàng… Hình thức nhượng quyền còn xuất hiện trong một số lĩnh vực khác như giáo dục, mô hình, thẩm mỹ, dịch vụ…

Chính vì vậy, các đơn vị nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế sẽ tập trung tại triển lãm để kết nối với những đơn vị, cá nhân có nhu cầu này. Triển lãm thu hút khoảng 50 doanh nghiệp về thiết bị – công nghệ cửa hàng đến từ 14 quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Canada… với hơn 150 mô hình nhượng quyền.

Theo ông Jang Ho Keun – đại diện Coex Vietnam, VIETRF là sự kiện thường niên mà Coex Việt Nam duy trì phối hợp với Retail and Franchise Asia thực hiện tại Việt Nam, nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ chuyên gia pháp luật, tài chính, bất động sản, bán lẻ cùng nhiều lĩnh vực khác để cập nhập thông tin thị trường hữu ích liên quan đến ngành bán lẻ và nhượng quyền.

Từ đó, mang lại cơ hội cho mọi đối tượng từ công ty lớn – nhỏ đến cá nhân kinh doanh bán hàng qua mạng tiếp cận những công cụ, ứng dụng , dịch vụ hỗ trợ để đẩy mạnh bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

Chuỗi Triển lãm Quốc tế công nghệ cửa hàng, nhượng quyền thương hiệu và cà phê sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 3/11.

Mỹ Dung

GÓC NHÌN