Nha khoa catarina

Nghệ Năng khai trương chi nhánh quạt công nghiệp tại thị xã Thuận An, Bình Dương

Vbnews

06:05 16/01/2019


Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Nghệ Năng không ngừng cải tiến công nghệ, đổi mới phương thức, mở rộng qui mô sản xuất trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực máy làm mát và quạt công nghiệp, được sản xuất bởi người Việt, phục vụ nhu cầu của người Việt. Mới đây, Công ty Nghệ Năng khai trương thêm một chi nhánh lớn tại thị xã Thuận An, Bình Dương nhằm phục vụ nhu cầu làm mát và quạt máy của hệ thống các khu công nghiệp và nhu cầu của người dân.

Được giới thiệu đặc biệt tại showroom, là sản phẩm Ifan 54C, điểm khác biệt của sản phẩm này là phần cánh quạt được chế tạo từ chất liệu bằng inoc, giúp tạo ra vận tốc gió tốt, giảm 30% mức tiêu thụ điện so với sản phẩm thông thường, tức giúp giảm tiêu thụ 37kw/h điện năng, tương đương mỗi sản phẩm có thể giảm 260 Kw giờ điện. Đó là tiêu chí mà công ty Nghệ Năng muốn mang đến cho người tiêu dùng, nhằm tiết kiệm điện năng và giảm phát thải ra môi trường.

Ông Lưu Trí Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Nghệ Năng phát biểu tại sự kiện

Khi sản phẩm đưa ra, ông Lưu Trí, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng cho biết từng là công nhân kĩ thuật cho nên thấu hiểu được công dụng và những đặc điểm tối ưu mà một chiếc quạt đem đến cho người dùng.

Chia sẻ về công ty, bà Kỳ Linh Linh – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng cho biết: “Trong hơn 20 năm qua, Nghệ Năng không ngừng cải tiến. Hiện nay, công ty đang áp dụng những công nghệ của Nhật vào quy trình sản xuất, với mong muốn đem đến người sử dụng những giải pháp cũng như các sản phẩm tối ưu nhất cùng những chính sách và dịch vụ tốt nhất dịch vụ.

Sản phẩm quạt công nghiệp và máy làm mát hoàn toàn được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đầy nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, công ty đã xây dựng thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước”

Ông Lưu Trí cho biết, Nghệ Năng là nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến thiết bị xử lí môi trường, hệ thống quạt thông gió, quạt công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí làm mát, hệ thống xử lý bụi công nghiệp…

Đến nay, sản phẩm của Nghệ Năng đã có mặt khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, như Trung Quốc, Lào, Campuchia, Indonesia, Nhật Bản,…

Với diện tích nhà xưởng hơn 4800m2, Nghệ Năng có đội ngũ công nhân viên gần 100 người, trong đó 60% nhân viên là kĩ sư, kĩ thuật viên được đào tạo lành nghề trong các môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ công nhân lành nghề và làm việc chăm chỉ.

Công ty Nghệ Năng cũng may mắn được Tổng Liên đoàn lao động trao tặng bằng khen về lao động sáng tạo, đạt tiêu chuẩn ISO:9001.


Công ty Nghệ Năng trao quà cho nhân viên

Đặc biệt, trong dịp khai trương công ty Nghệ Năng, cũng trao nhiều phần quà đến công nhân viên của công ty nhằm tạo sự hứng khởi và ủng hộ tinh thần trong dịp cuối năm.

Minh Đức

GÓC NHÌN