Nha khoa catarina

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam khởi động giải bóng đá futsal thường niên với quy mô lớn chưa từng có

Vbnews

19:07 08/09/2019


Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam hôm nay chính thức khởi động giải bóng đá “Cúp Standard Chartered 2019” tại Việt Nam. Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm cột mốc 115 năm hiện diện tại Việt Nam của Ngân hàng, giải đấu sẽ quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, Huyền thoại bóng đá Liverpool John Barnes sẽ tham dự giải và trao cúp cho đội vô địch.

130 đội bóng không chuyên là khách hàng và nhân viên của Ngân hàng sẽ thi đấu theo thể thức bóng đá futsal mỗi đội 5 người để giành tấm vé đến Anfield, sân nhà của Câu lạc bộ (CLB) Liverpool, và theo dõi trực tiếp một trận đấu của CLB Liverpool. Đội vô địch cũng sẽ được tham gia một buổi tập luyện bóng đá chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các huyền thoại và huấn luyện viên của CLB tại Học viện bóng đá Liverpool. Chi phí của chuyến đi sẽ do Ngân hàng tài trợ.

Giải đấu được mở cửa miễn phí cho khán giả và người hâm mộ và sẽ chính thức khởi tranh tại Hà Nội vào ngày 7 tháng 9 tại Sân vận động Đại học Sư phạm Hà Nội, số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, và tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 9 tại Sân vận động Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11. Đội về nhất vòng loại Hà Nội sẽ bay vào Tp Hồ Chí Minh để thi đấu trận chung kết với đội về nhất vòng loại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 9 để tìm ra đội vô địch quốc gia.

Cựu tiền vệ CLB Liverpool John Barnes sẽ có chuyến thăm Việt Nam vào 13 và 14 tháng 9 tới và tham dự giải tại Tp Hồ Chí Minh. Bên lề của giải đấu, John Barnes sẽ dẫn dắt các hoạt động thể thao dành cho các em nữ vị thành niên tham gia chương trình Goal và con em của khách hàng, đối tác và nhân viên Ngân hàng. Huyền thoại Liverpool cũng sẽ dành thời gian để gặp gỡ khách hàng, người hâm mộ và thăm văn phòng của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trong thời gian lưu trú tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Anh Tuấn

GÓC NHÌN