Nha khoa catarina

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi khuấy tung sân khấu Nhà thi đấu Quân khu 7

07:03 02/11/2018


Đêm ngày 3-11 sắp tới, các bạn trẻ Sài Gòn sẽ có một đêm nhạc hội hoành tráng ngay tại Nhà thi đấu QK7, TP.HCM. Lễ hội lần này hứa hẹn sẽ mang đến không khí cực sôi động và hấp dẫn khi sở hữu nhiều hoạt động khởi nghiệp vô cùng thú vị từ nhà phát triển LIAN app – ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam, do “bà hoàng” ngành bảo hiểm Madam Đỗ Thị Kim Liên sáng lập.

Ứng dụng di động LIAN  trên nền tảng iOS/Android nhằm giúp các cá nhân tìm hiểu, đăng ký các gói bảo hiểm phi nhân thọ của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông vừa ra mắt chiều 30-10. Đây là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng sử dụng app chứ không phải là website thông thường để thực hiện giao dịch bảo hiểm trên nền tảng công nghệ mang thông điệp “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, người sáng lập ứng dụng này cho biết, tính tới hôm nay đã có 5000 đại lý và 13 ngàn cộng tác viên trên khắp cả nước đăng kí. App này giúp cho các bà nội trợ, sinh viên, giới trẻ, công chức có thêm thu nhập từ việc kinh doanh bảo hiểm online. Đặc biệt, tính năng gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% cước phí nhà mạng và nhiều tiện ích như báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế đang là điểm cộng cho ứng dụng này.

Bên cạnh sự xuất hiện của Madam Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự danh dự Cộng hoà Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm LIAN, trong họp báo còn có sự góp mặt của ông Đỗ Ngọc Vũ – Giám đốc kỹ thuật, ông Đỗ Ngọc Minh – giám đốc marketing và ông Bùi Tuấn Vũ – giám đốc kinh doanh bảo hiểm công nghệ LIAN, ông Lương Hồng Tháp – Phó tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Viễn Đông, ông Nguyễn Đức Huỳnh – Trưởng văn phòng đại diện cổng thông tin thanh toán quốc gia Napas.

Tại đây, sau khi chính thức họp báo ra mắt ứng dụng LIAN – ứng dụng bảo hiểm tự động 4.0 đầu tiên của Việt Nam, nhà phát triển LIAN cũng đã công bố thêm một thông tin cực hot – ứng dụng LIAN sẽ chính thức được ra mắt đến toàn bộ các bạn trẻ với sự kiện ngày hội khởi nghiệp và cơ hội việc làm vào ngày 03/11. Đồng thời gian, một đêm đại nhạc hội có sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao tên tuổi gồm Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Đức Phúc, Issac và Hồ Trung Dũng. Bên cạnh những bài hát quen thuộc của mình, những sao lớn này chắc chắn sẽ còn đưa đến những tiết mục cực độc đáo, “đốt cháy” Nhà thi đấu Quân khu 7 và hứa hẹn sẽ “chiêu đãi” các bạn trẻ một đêm nhạc bùng nổ và “mãn nhãn”.

Được biết, tổng cộng số vé mời tham dự lên đến 3000 người và cơ hội nhận vé càng cao khi đến sự kiện càng sớm. Bên cạnh đó, người đến tham dự còn có thể trở thành khách mời may mắn nhận các phần quà thú vị, vô cùng giá trị khác đến từ BTC.

Mỹ Dung

GÓC NHÌN