Nha khoa catarina

Máy lọc nước ion kiềm tươi Watapy hứa hẹn mang đến sự thay đổi cho sức khỏe người Việt

04:20 21/09/2018


Mới đây, Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn đã tổ chức cuộc họp báo ra mắt dòng máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy với mong muốn mang đến nguồn nước trong sạch, lành mạnh, loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể, mang đến cuộc sống vẹn toàn và hạnh phúc hơn.

Chia sẻ tại buổi họp báo,  Chuyên gia dinh dưỡng – bác sỹ Hà Duy Thọ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y cho biết, tầm quan trọng của nguồn nước đối với sức khỏe con người. “Thực tế cho thấy, “Hơn 70% khối lượng cơ thể con người là nước”, đó không còn là lời quảng cáo cho một hãng nước khoáng nào nữa, giờ đây nó thật sự trở thành lời cảnh báo cho con người về tầm quan trọng của nước sạch đối với đời sống. Đặc biệt trong thực tế, nguồn nước sạch ngày càng vơi cạn như hiện nay.”

watapy5

Để khắc phục điều này, các nhà nghiên cứu trên thế giới, tiên phong là Nhật Bản đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu tìm kiếm một nguồn “nước chức năng” với mục đích chăm sóc sức khỏe. Nguồn nước này có tên gọi là “Nước ion kiềm tươi”.

Theo đó, nước ion kiềm (nước điện giải) hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water. Theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên). Tất cả đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Đặc trưng của nước ion kiềm tươi chính là không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao). Với độ kiềm tính caocấu trúc phân tử siêu nhỏkhả năng khử oxy hóa cao chính là 3 ưu điểm giúp nguồn nước này trở thành nguồn nước “thần dược”, có công dụng làm chậm quá trình lão hóa. Theo các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học – Viện đào tạo sau Đại học Kyoto ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy, Hydro có trong nước kiềm tươi có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa. Công dụng tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.

watapy4

“Uống nước ion kiềm, đặc biệt ion kiềm tươi có lợi cho bất cứ vấn đề sức khỏe nào, nơi có nồng độ axit trong mô, cơ quan bị dư thừa và sự phá hủy của mô, cơ quan bị gây ra bởi các gốc tự do. Nước ion kiềm tươi giúp trung hòa các chất thải có tính axit có hại và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Nước ion kiềm tươi cũng làm trung hòa các phần tử gốc tự do không ổn định bằng cách cung cấp các electron, điều này giúp gia tăng nhanh chóng lượng oxy cho các tế bào, nơi mà trước đó có mức oxy thấp do các chất axit dư thừa và gốc tự do gây ra.

Bên cạnh đó, việc duy trì uống nước ion kiềm tươi hàng ngày sẽ góp phần tích cực trong việc phòng chống các bệnh như bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh về thận, bệnh Gout, các bệnh về khớp hay loãng xương… Hoặc nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh lý này thì uống nước ion kiềm tươi trong một thời gian nhất định tình trạng bệnh cũng sẽ được cải thiện.

Giúp bảo vệ chống lại thiệt hại DNA, RNA & Protein Do quá trình oxy hóa. Ngoài tác dụng chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, Hydro có trong nước ion kiềm tươi còn có tác dụng loại bỏ gốc tự do Hydroxyl, một chất rất nguy hiểm trong cơ thể. Biện pháp duy nhất để bảo vệ các tế bào khỏi hydroxyl là sử dụng các chất chống oxy hóa.

Mặt khác, việc tách thành 2 dòng nước, một nước ion kiềm tươi để uống và hai là nước axit thì lượng nước axit này có thể được sử dụng để khử trùng, diệt khuẩn, làm nước để rửa sạch thực phẩm trước khi nấu ăn.”, bác sỹ chia sẻ thêm.

watapy3

 

Alkaline Water Ionizer – Tên chính thức được công nhận từ Hiệp hội máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản, là dòng máy uy tín, chất lượng được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Kế thừa và ứng dụng công nghệ hiện đại này, Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn đã nghiên cứu và đưa về dòng MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI WATAPY (Watapy – tên gắn liền với Water và Therapy) với mong muốn mang đến nước nguồn hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà, tạo nên giá trị sống vẹn toàn và xua tan nỗi lo về sức khỏe.

Cam kết về giá trị công ty và dự án, ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn nói: “Tiên phong thực hiện dự án “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”, với toàn bộ cam kết về chất lượng, sản xuất, tính an toàn cho sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy. Qua thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng từ Bộ Y tế, đã được công nhận là máy tạo ra nguồn nước “thần dược”, bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật tối đa.”

“Với dòng máy này sẽ được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, do Bộ Y Tế & Phục hồi chức năng của Chính phủ Hàn Quốc phê duyệt. Ngoài ra, khi lắp đặt máy, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi tuổi thọ của máy lên tới từ 7- 10 năm.”, ông Phúc cho biết thêm

watapy2

Ông Kim Eul Han Tổng Giám đốc điều hành EOS chia sẻ về  công nghệ tân tiến, hiện đại chính là điểm nổi bật của dòng máy này. Trong đó, có:

+ Ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch) cho phép sinh ra nước kiềm có độ tinh khiết cao và tính bền vững trong việc sinh ra nước kiềm.

+ Điều chỉnh tới 240 giai đoạn theo chất lượng của nước thô.

+ Sử dụng tối đa 7 lớp vàng trắng hết sức tinh khiết phủ tấm điện cực

+ Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm

+ Sử dụng màn hình màu LCD 5”: Với việc sử dụng 1 màn hình LCD màu 5” mà không có trong sản phẩm của công ty khác. Người sử dụng có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm khi xả cùng một lúc trong chớp mắt.

+ Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc cơ năng cao: Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp. Phương pháp 2 bộ lọc đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống đáng tin cậy.

+ Ứng dụng Chip lọc đầu tiên được công nhận.

Công ty TNHH Đầu Tư Phúc Nguyễn tọa lạc tại địa chỉ 15 Bà Lê Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0937 539 769/ hoặc  0937  854 721

Email: info@ionwater.com.vn

Website: http://ionwater.com.vn/

Mỹ Dung

GÓC NHÌN