Nha khoa catarina

Mật ong pha trái cây và bánh mì tỏi Nga được ưa chuộng tại Việt Nam

Vbnews

22:24 06/03/2019


Không chỉ các loại bánh, hạt của Nga được yêu thích tại Việt Nam, hiện loại mật ong souffle và bánh mì tỏi đang trở thành trào lưu về món ăn vặt cho các bạn trẻ Việt Nam.

Bạn đã từng biết đến Mật ong soufflé?

Mật ong soufflé là sự bổ sung hoàn hảo cho món bánh kem, bánh ngọt tuyệt vời và hoàn toàn thiên nhiên

Được chế biến từ mật ong nguyên chất kết hợp với nhiều hương vị độc đáo. Dùng để ăn với bánh mì, dùng như một loại nguyên liệu để làm kem, làm bánh, và pha chế các loại nước uống. Mật ong soufflé là sự bổ sung hoàn hảo cho món bánh kem, bánh ngọt tuyệt vời và hoàn toàn thiên nhiên.

“Soufflé” dĩ nhiên là thuật ngữ để chỉ riêng loại mật ong đặc biệt này, khi mật ong nguyên chất kết hợp nhiều hương vị đa dạng như vị quả (dâu, cam, chanh, phúc bồn tử, chery, xoài, dừa), vị hạt (óc chó, cà phê, hạt thông, hạt dẻ), vị hoa (oải hương, vani, …).

Mật ong mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: tăng cường sức khỏe, mang lại giấc ngủ sâu hơn do chưa đường fructose và đường đơn glucose, cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, mật ong còn có tác dụng ngăn của các bệnh viêm học, chữa các bệnh ho, đau bao tử với khả năng trung hòa axit trong dạ dày. Ngoài ra, mật ong còn đóng vai trò quan trọng đối với phụ nữ vì có khả năng chống lão hóa, tăng cường vẻ đẹp của làn da.

Người Nga định nghĩa mật ong nguyên chất là được chế biến từ nguồn mật ong chất lượng cao thu hoạch từ những cánh đồng hoa bất tận ở miền nam nước Nga với lượng đường fructose cao giúp duy trì trạng thái lỏng của mật ong.

Ngoài ra, còn có mật ong kiều mạch với màu sáng tự nhiên và lượng sắt cao. Mật ong kiều mạch có tắc dụng hỗ trợ tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng chống chọi với các loại bệnh do thời tiết biến đổi gây ra.

Snack bánh mì tỏi vị ngon khó cưỡng từ nước Nga

Snack bánh mì tỏi của Nga, bạn sẽ khó cưỡng lại vị ngon

Nếu đã từng nếm thử Snack bánh mì tỏi của Nga, bạn sẽ khó cưỡng lại vị ngon cho đến miếng cuối cùng

Tuy nhiên, với những ai  không thích mùi tỏi nồng thì còn rất nhiều hương vị khác nhau để chọn lựa.

Bạn có biết, bánh mì từ lâu đã là một loại lương thực phổ biến, gắn liền với truyền thống văn hoá lâu đời của dân tộc Nga. Bánh mì Nga có nhiều loại như bánh mì đen, bánh mì trắng, bánh mì nâu, các món ăn dùng với bánh mì vô cùng đa dạng và các món ăn chế biến từ bánh mì cũng không kém phần phong phú, trong đó phải kể đến snack bánh mì tỏi.

Với thành phần là tỏi nghiền tự nhiên cùng với bánh mì thượng hạng được sản xuất từ những lò bánh chuyên biệt cùng với dầu hướng dương chất lượng cao. Các loại snack bánh mì tỏi không chỉ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách hàng mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe. Tỏi từ lâu đã được sử dụng phổ biến trên thế giới như một loại gia vị có dược tính tốt. Do đó, bánh mì tỏi với các hương vị chắc chắn sẽ là một món ăn lý tưởng cho những buổi dã ngoại, tụ họp gia đình,…

Mỹ Dung

GÓC NHÌN