Nha khoa catarina

Hồng Đào quyết “lấy lại tất cả” những gì thuộc về Hồng Vân

Vbnews

18:02 19/01/2019


Ở tập trước của Nailbiz Đại Chiến, bà Một (NSND Hồng Vân đóng) đang chiếm ưu thế trước bà Oanh (Hồng Đào thủ vai) trong cuộc chiến giành lấy mặt bằng mở tiệm nail. Những tưởng mọi chuyện sẽ thành công, bà Một thua thê thảm trở tay không kịp trước hành động “đi cửa sau” bất ngờ của bà Oanh. Buổi ký kết hợp đồng của Hạnh và trợ lý Lâm Tâm Năm với Tín liên tiếp bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của người đàn bà bí ẩn ở những giây phút cuối được hé lộ ở tập trước.

Người đàn bà bí ẩn có khả năng ngăn cản Tín dừng lại việc ký kết hợp đồng cho thuê ấy không ai khác chính là mẹ của anh chàng – bà Yến (diễn viên Huỳnh Trang Nhi đóng). Bất ngờ cả Phát và Tommy xuất hiện cùng trên tay là bản hợp đồng hợp pháp mà mẹ Tín đã ký kết với bà Oanh. Điều này khiến Lâm Tâm Năm và Hạnh hết sức ngỡ ngàng trước kết quả quá bất ngờ, cả 2 cho rằng gia đình bà Oanh dùng thủ đoạn đen tối để giành lấy phần thắng và liên tục đấu khẩu nhau không ngoan nhượng.

Tín vì có cảm tính với Hạnh và muốn thể hiện trước cô nàng nên bất chấp giấu diếm mẹ mình để đi kí kết hợp đồng. Còn về phần bà Yến, vì là bạn thân của mẹ Phát là bà Oanh nên đã nhận lời giúp đỡ. Câu chuyện chưa dừng lại khi bà Một gọi điện thoại từ Mỹ về yêu cầu mẹ Tín trả ơn vì năm xưa bà đã mai mối cho bà Yến với người chồng hiện tại. Trước lời đề nghị của bà Một rằng phải cắt hợp đồng với bà Oanh, bà Yến vô cùng khó xử vì cả 2 đều từng giúp đỡ bà. Tuy nhiên bà lấy lý do vì làm ăn phải đặt chữ tín lên trên hết nên đã khước từ lời đề nghị của bà Một. Nóng giận vì chậm chân một bước so với bà Oanh, bà Một không quên mỉa mai mẹ của Tín: “Thôi hiểu rồi, chắc là bà nghĩ là con mụ Oanh giàu hơn tôi cho nên là bà sợ đúng không. Khó thì tôi mới nhờ mà, nhưng nếu bà thấy khó quá thì thôi. Say goodbye bà. À no no no, không có goodbye bà luôn nha”.

Trong khi bà Một đang tức giận thì ở diễn biến khác, bà Oanh đang rất hả hê vì chiến thắng trước kẻ thù “không đội trời chung” của mình. “Bà Một tất cả những gì thuộc về bà, tôi sẽ lấy lại hết”, bà Oanh sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đối đầu với bà Một.

Dưới sự nhanh trí của bà Oanh, Phát và Tommy nhanh chóng có được mặt bằng như ý và bắt tay vào việc mở salon nail. Vừa đắc ý đó, cả Phát và Tommy lại phải đau đầu vì tiệm nail của nhà bà Một được mở gần ngay tiệm nail của mình. Hóa ra gia đình Tín đến tận 2 mặt bằng cùng ở gần nhau nên đã để Hạnh thuê lại với giá rẻ vì muốn chuộc lỗi vì thất hứa với cô nàng.

Đến đây, câu chuyện lại càng căng thẳng hơn. Thúy Nga – Lâm Tâm Năm trèo lên cây treo tấm kính bát quái nhầm cản tài lộc của tiệm nail đối thủ. Thấy vậy, Tommy – Anh Vũ không chịu thua, sắm tấm kính bát quái bự gấp nhiều lần so với tấm kính của Thúy Nga để “dùng đạo của người trả lại cho người”. Vì tính tình là người ngay thẳng, nên anh chàng cương quyết ngăn cản Tommy làm việc đó, kết quả là anh chàng vì dằn co với Tommy nên đã vô tình va vào cạnh bạn và bị thương.

Thấy Phát bị thương, Tommy quyết đòi xoa bóp cho cậu chủ. Tiếng la của Phát vô tình làm ảnh hưởng đến việc ngồi thiền của Lâm Tâm Năm. Tự nhận không thể thanh tịnh trước sự ồn ào đó, Lâm Tâm Năm nhất quyết gọi quản lý khách sạn đến giải quyết mọi việc. Cũng chính lúc này, cô và Hạnh phát hiện tiếng la hét đó đến từ đối thủ của mình. Xâu chuỗi câu chuyện, Hạnh phát hiện anh chàng Phát và trợ lý Tommy đã luôn theo dõi “nhất cử nhất động” của mình.

Ở một diễn biến khác, bà Oanh hớn hở bàn về mưu kế sử dụng kính bát quái với cháu của mình là Khanh (diễn viên trẻ Kevin Nguyên Khanh đóng), vô tình lúc đó bà Một từ xa xuất hiện nghe thấy toàn bộ câu chuyện, bà thẳng tay chỉ vào mặt bà Oanh rằng: “Tiệm nail nó sập là do cái kính bát quái to bằng cái thau giặt đồ hay là nó sập là bởi vì 2 cái con chuột túi đó nghe lén. Hèn hạ”. Sau sự việc đó, bà Oanh căn dặn trợ lý Tommy giữ kín mọi hành động trước người lạ, trong khi đó bà Một buộc Hạnh phải theo dõi ngược lại Phát và Tommy để có phương án hành động tiếp theo.

Trận chiến giữa bà Oanh và Một sẽ còn căng thẳng đến mức nào khi cả 2 luôn có những kế hoạch và âm mưa khác nhau nhậm đánh gục đối phương. Phát và Hạnh sẽ làm gì trước sự đấu đá quyết liệt của cả 2 bà mẹ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong các tập phát sóng tiếp theo của Nailbiz Đại Chiến.

Phim Nailbiz Đại Chiến phát sóng 22h30 thứ 2,3,4 trên HTV7 và thứ 9h thứ 6 hàng tuần trên kênh YouTube MCV Media.

Lan Như

GÓC NHÌN