Nha khoa catarina

Hội điện lạnh Miền Nam tổ chức dạ tiệc đầu năm và bổ nhiệm chức Tân Chủ tịch mới

Vbnews

05:51 29/03/2019


Hôm nay, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh – Bà Đỗ Lan chính thức được bổ nhiệm chức vụ Tân chủ tịch Hội điện lạnh Miền Nam, đồng thời ra mắt Công ty TNHH Tập đoàn điện lạnh miền Nam – Giá bình ổn do bà làm Tổng giám đốc.

Dạ tiệc đầu Xuân với chủ đề Niềm tin dẫn lối – Kết nối vươn tầm do Công Ty – Tập đoàn Điện lạnh miền Nam, trực thuộc Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh tổ chức quy tụ hơn 1000 khách mời trong đó có sự tham gia của các đại diện nhãn hàng Toshiba, Panasonic, Daikin… và có sự góp mặt của đại diện Ngân Hàng Viettin Bank.

Chương trình còn có phần rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng cho các thành viên trong hội bao gồm các sản phẩm điện máy, điện lạnh từ nhãn hàng Toshiba, Panasonic, và Tivi led AKINO…

Hội điện lạnh Miền Nam được thành lập từ năm 2016, hướng tới mục tiêu hợp tác và phát triển nghề nghiệp cho anh em thợ điện lạnh, và kết nối giữa chủ đầu tư với các hãng máy điện máy điện lạnh tốt nhất hiện nay.

Đồng thời, phát huy nhiệm vụ gắn kết, hợp tác và cùng nhau phát triển. Tuy còn non trẻ, Hội vẫn thường tổ chức các hoạt động thường niên với hàng trăm đại diện từ các tỉnh miền Nam. Ông Trường Hoàng Hải – Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh Hào Phong là Chủ tịch Hội nhiệm kỳ vừa qua.

Tại sự kiện, Hội điện lạnh miền Nam chính thức bổ nhiệm doanh nhân Đỗ Lan – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội điện lạnh Miền Nam nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Doanh nhân Đỗ Lan có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành điện lạnh và từng là một trong những người tiên phong trong việc phát triển ngành điện lạnh Việt Nam. Chính vì thế, với sự quay trở lại lần này, bà Đỗ Lan mong muốn mang đến những chính sách tốt nhất cho Hội viên.

Được biết, đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh do Doanh nhân Đỗ Lan làm chủ tịch đã cho ra mắt dòng tivi thương hiệu Việt mang tên AKINO được sản xuất lắp ráp tại Thái Lan. Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường chưa đầy 1 năm, nhưng AKINO đã nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, nhanh chóng phủ sóng rộng rãi trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với hơn 3000 đại lý.

Đồng thời, 15 năm hình thành và phát triển là chặng đường mà Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã xây dựng được thương hiệu nhà phân phối các thiết bị điện lạnh, điện tử, nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Chính vì thế, sau khi thương hiệu công ty đã ổn định trên thị trường, bà Đỗ Lan mới chính thức nhận lời đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội điện lạnh miền Nam. Với vai trò mới, bà Đỗ Lan chia sẻ “Nhận thấy những năm vừa qua thị trường điện lạnh hiện nay hỗn độn, cạnh tranh, các cơ quan ban ngành chỉ mới bảo vệ quyền lợi cho những thương hiệu, đại lý lớn, siêu thị ít quan tâm đến cơ sở trung và nhỏ lẻ; cơ sở kinh doanh nhỏ không có khả năng cạnh tranh với công ty lớn. Do vậy, tôi mong muốn sẽ bảo vệ quyền lợi cho thợ lắp ráp ở những cửa hàng trung và nhỏ lẻ, bình ổn thị trường, tránh tình trạng cá lớn nuốt cá bé”.

Long Lê

GÓC NHÌN