Nha khoa catarina

Cơ hội nhượng quyền thương hiệu bán lẻ từ 14 quốc gia trên thế giới

02:03 24/10/2018


Diễn ra từ ngày 1/11 – 3/11 tại SECC, Q7, TPHCM, Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2018 (VIETRF) Coex Vietnam, Retail and Franchise Asia, AVR (Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam) và Vinexad hợp tác tổ chức.

Theo BTC, triển lãm với sự góp mặt của 150 mô hình nhượng quyền, 50 doanh nghiệp về thiết bị-công nghệ cửa hàng đến từ 14 quốc gia. Tại triển lãm, các nhà cung cấp trong và ngoài nước sẽ trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ. Mọi nhu cầu của các đơn vị là chủ cửa hàng, phòng thu mua của siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và các hình thức cửa hàng bán các sản phẩm chuyên biệt khác…sẽ được đáp ứng.

Coex – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu đến từ Hàn Quốc cho biết, theo xu hướng phát triển, nhà đầu tư bỏ tiền vào các thương hiệu nhượng quyền như một cách đầu tư an tâm nhất. Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động này trong ngành bán lẻ đang có những thay đổi lớn, vì vậy, việc nắm bắt xu thế mới để kinh doanh thành công là điều cần thiết.

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuỗi sự kiện cũng được tổ chức: như E-commerce Tour sẽ bao gồm khu vực demo các công cụ, ứng dụng , dịch vụ hỗ trợ để đẩy mạnh bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng, các lớp học về kinh doanh online, Hội thảo Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu: do Coex Việt Nam phối hợp với Retail and Franchise Asia thực hiện.

Mỹ Dung

GÓC NHÌN