Nha khoa catarina

Chương trình “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc” thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư

Vbnews

05:44 18/01/2019


Đây là chương trình thực tế tương tác giữa nhà môi giới, khán giả, nhà đầu tư và hội đồng ban giám khảo kiểm định thông tin, chất vấn thông tin chi tiết hơn cho sản phẩm. Chương trình sẽ chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để trình bày trong đêm truyền hình trực tiếp dự kiến vào cuối tháng 6/2019. Ngoài ra, 01 nhà môi giới được chọn thẳng qua bình chọn trên mạng xã hội cũng được đặc cách trực tiếp Vòng chung kết.

Với mong muốn tạo ra sân chơi thú vị cho các nhà môi giới và tương tác nhiều hơn với khán giả xem đài, bạn đọc của các cơ quan báo chí, BTC cũng quyết định trao giải với tổng giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng. Hơn thế, 16 nhà môi giới trước khi bước vào đêm trực tiếp sẽ được BTC mời tham quan dự án bất động sản tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới bất động sản nước ngoài.

Ban tổ chức chương trình

Ngoài ra, BTC cũng sẽ hỗ trợ 02 năm đóng phí bảo hiểm nhân thọ cho 16 nhà môi giới này với giá trị hợp đồng bảo hiểm 1 tỷ đồng/người. Với quyết tâm tạo ra sân chơi lành mạnh, nghiêm túc và chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản, BTC đã mời những thành viên ban giám khảo độc lập và đủ chuyên môn để “cầm cân nẩy mực” chọn ra “Nhà môi giới xuất sắc nhất năm 2019”.

Chương trình sẽ được tổ chức chính thức từ ngày 25/2/2019 tại 6 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh và Long An. Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên sóng HTV1 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 3/2019.

BTC mong rằng, qua chương trình này sẽ có thêm một kênh bán hàng hiệu quả cho nhà môi giới, một chương trình quảng bá thương hiệu cho bản thân nhà môi giới, cũng như các doanh nghiệp nơi nhà môi giới đang làm việc. Ngoài ra, khán giả của đài phát thanh truyền hình, bạn đọc của các cơ quan báo chí qua chương trình này sẽ hiểu rõ hơn về nghề môi giới BĐS và có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định mua, hoặc bán sản phẩm BĐS cho mình.

Ngọc Châu

GÓC NHÌN