Nha khoa catarina

Chủ nhân dự án “Mẹ bầu phải đẹp” xúc động tại họp báo khi nói về sự hờ hững của chồng cũ

02:41 22/09/2018


Sáng 10.9.2018 tại TP.HCM, họp báo công bố Dự án “Mẹ bầu phải đẹp”  do Mai Hân Group tài trợ đã giúp nhiều phụ nữ nhận thấy vai trò và trách nhiệm của chồng và chính bản thân phụ nữ khi mang bầu.
Các đơn vị đồng hành cùng dự án “Mẹ bầu phải đẹp”
Các đơn vị đồng hành cùng dự án “Mẹ bầu phải đẹp”
Với mong muốn mang đến cho các mẹ bầu những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé, giúp chị em phụ nữ tự tin trên hành trình cùng với con yêu của mình do Nữ hoàng trí tuệ Việt 2015 Trương Ngọc Minh Đăng thành lập.
Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, thông tin và chia sẻ những kiến thức cho mẹ bầu, dự án đồng thời cũng nêu cao vai trò của người chồng, người cha trong suốt quá trình mang thai của vợ.
Tại buổi ra mắt dự án “Mẹ bầu phải đẹp”, chị Trương Ngọc Minh Đăng chia sẻ lý do thành lập dự án: “Thực ra ban đầu tôi chỉ định tổ chức một hoạt động về chụp ảnh nghệ thuật cho các mẹ bầu để đánh dấu thời gian mang thai.
Tuy nhiên, trong suốt quá trình đó, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc được gửi đến từ các chị em đang mang thai từ việc chăm sóc da như thế nào, dùng sản phẩm gì an toàn cho mẹ bầu cho đến dinh dưỡng trong quá trình mang thai và cả những câu hỏi đôi khi rất ngô nghê của những bạn lần đầu làm mẹ.
Tôi nhận thấy, dù thông tin trên internet rất nhiều nhưng những hoạt động thực tế và hướng dẫn chi tiết phương pháp cho mẹ bầu hầu như không có một kênh chính thống nào, đa phần là các fanpage tự thành lập và không hề có cố vấn chuyên môn từ những chuyên gia thực sự.”
Chị Trương Ngọc Minh Đăng - chủ nhân dự án “Mẹ bầu phải đẹp”

 

Chị Trương Ngọc Minh Đăng – chủ nhân dự án “Mẹ bầu phải đẹp”
Ngoài ra, tâm lý mang thai luôn thất thường các chị em luôn mặc cảm và thiếu tự tin vì nhan sắc và thiếu vắng sự quan tâm của người chồng. Dự án này sẽ giúp chị em phụ nữ luôn tự tin, vui vẻ và hạnh phúc trong suốt quá trình mang thiên thần nhỏ trong người. Ngoài ra, chị Minh Đăng chia sẻ về việc mong muốn mang đến sự thay đổi một phần nhận thức xã hội, đặc biệt là người chồng, người cha trong suốt quá trình vợ mình mang thai.
“Tôi từng có một  người chồng cũ, và có con, sự lạnh nhạt hờ hững của anh ấy khiến tôi cảm thấy mình rất cô đơn, cho đến khi tôi gặp chồng tôi bây giờ. Nhiều người hỏi sao tôi lại trang điểm, ơ, sao tôi lại không thể trang điểm, tôi dùng sản phẩm Oganic kia mà, không có gì không tốt cả, tôi đẹp và tôi tự tin. Có những đêm, tôi nằm ben chồng than đau lưng, nhức mỏi tay chân, anh ấy liền dậy bóp tay chân cho tôi, vậy làm sao tôi không được yêu bản thân mình, làm đẹp cho mình.”, chị Minh Đăng tâm sự.
Ông Mai Xuân Dưỡng - Tổng giám đốc Mai Hân Group

 

Ông Mai Xuân Dưỡng – Tổng giám đốc Mai Hân Group

Nói về việc đồng hành cùng dự án “Mẹ bầu phải đẹp”, ông Mai Xuân Dưỡng – TGĐ Mai Hân Group thẳng thắn: “Tôi đã biết đến chị Minh Đăng từ những dự án cộng đồng mà chị thực hiện, đặc biệt là dự án “Cùng con đi khắp thế gian” dành cho trẻ tự kỷ và tôi luôn trân trọng những giá trị mà chị mang đến cho xã hội, vì vậy, khi chị ngỏ ý muốn thực hiện một dự án dành cho phụ nữ, đặc biệt là cho mẹ bầu, tôi không ngần ngại đồng hành ngay với chị để Mai Hân Group cũng đóng góp công sức cho dự án “Mẹ bầu phải đẹp” vì chính Mai Hân cũng là nơi cung cấp giải pháp về làm đẹp cho chị em trên toàn quốc”.

Cách thức tham dự:
1. Các mẹ bầu sẽ gia nhập vào Fanpage #Mẹ Bầu Phải Đẹp: https://www.facebook.com/MEBAUPHAIDEP/
2. Đăng ký tham gia các hoạt động mà dự án sẽ cập nhật trên trang vào mỗi tháng, mỗi hoạt động sẽ có hướng dẫn cụ thể để các mẹ khắp toàn quốc có thể tham gia được.
Mỹ Dung

GÓC NHÌN