Nha khoa catarina

CBRE cung cấp dịch vụ quản lí toàn diện cho giai đoạn 2 dự án ALPHA HILL – Tháp B

Vbnews

23:56 15/05/2019


Alpha King Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH CBRE Việt Nam (CBRE) về việc cung cấp dịch vụ Quản lý tài sản toàn diện, độc quyền dành riêng cho giai đoạn 2 dự án Alpha Hill – Tháp B tại quận 1, Tp.HCM.

Theo đó, CBRE sẽ thiết kế riêng cho Alpha Hill – Tháp B một giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2.000 đô la/tháng (tương đương 47 triệu VND/tháng), thiết lập nên mặt bằng giá trị thị trường của căn hộ.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay ngã tư Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Alpha Hill là dự án tháp đôi căn hộ 48 tầng thuộc dự án phức hợp Alpha City của nhà phát triển Alpha King – tập đoàn phát triển bất động sản đa quốc gia có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án cao cấp tại khu vực châu Á.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng, Alpha Hill còn gây ấn tượng bởi thiết kế kiến trúc mặt ngoài lấy cảm hứng từ những ngôi nhà ống đặc trưng Sài Gòn. Không trộn lẫn, không sao chép, thiết kế của tòa tháp đôi một lần nữa khẳng định sự khác biệt của Alpha King – tôn vinh văn hóa bản địa, kiến tạo những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng đầy kiêu hãnh.

Đối với Alpha King, việc ký kết hợp tác toàn diện với CBRE, một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, quản lý kinh doanh tài sản sẽ giúp Alpha Hill mang đến một giải pháp đầu tư hoàn hảo mà chưa một dự án nào tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có thể đưa ra.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, thị trường chứng kiến loại hình đầu tư căn hộ cho thuê có hình thức kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh – quản lý dạng condotel nhưng lại có quyền sở hữu vĩnh viễn của một bất động sản với vị trí ngay lõi trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, với căn hộ đầu tư cho thuê, khoảng thời gian trước bàn giao cuối cùng luôn rất quan trọng, bởi đây chính là lúc để khách hàng tìm kiếm và phát thiện những sai sót, khiếm khuyết có thể tồn tại trong căn nhà. Tuy nhiên, không nhiều khách hàng thông thạo những kiến thức này và giải pháp ở đây chính là đội ngũ chuyên gia từ CBRE, những người có thể đại diện chủ nhà để kiểm tra cẩn thận, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

Đại diện ALpha King và CBRE tại lễ kí kết

Theo nhiều nhà đầu tư căn hộ cho thuê, thương hiệu nước ngoài giúp họ hiểu sâu sắc về giá trị của một đại diện quản lý chuyên nghiệp, trong việc củng cố niềm tin và tâm trạng “muốn thuê, muốn mua” của khách hàng. Bởi trong trường hợp căn hộ không được quản lý đúng cách, khấu hao tài sản sẽ rất cao và giá trị cho thuê lẫn giá trị gia tăng của căn hộ sẽ ngày càng giảm.

“Mục tiêu hợp tác giữa chúng tôi cùng Alpha King chính là mang đến cho cư dân dịch vụ quản lý tài sản ưu việt, một giải pháp toàn diện để an tâm đầu tư vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tâm huyết và chuyên nghiệp mạng lưới tòan cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ và thay mặt chủ hộ để hoàn tất toàn bộ quy trình. Song song đó, chủ hộ và khách thuê cũng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin và nhân định chuyên sâu thị trường nhà ở tại Việt Nam, do bộ phận nghiên cứu tư vấn hàng đầu của CBRE cung cấp”, bà Linh Đỗ, Quản lý cho thuê nhà ở CBRE cho biết.

Trong năm đầu tiên, dịch vụ quản lý tài sản cung cấp bởi CBRE sẽ được miễn phí cho khách hàng đầu tư Alpha Hill – Tháp B nhưng vẫn đảm bảo giá trị cho thuê đã cam kết.

Với những ưu thế vượt trội, Alpha Hill sẽ luôn chứng tỏ sức hút riêng của dự án đồng thời là “bảo chứng vàng” khẳng định về một “siêu phẩm đầu tư” đáng chú ý nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Mỹ Dung